Tên đăng nhập

Mật khẩu

Thành phố mới Bình Dương nỗ lực thoát khỏi bóng
Đăng lúc: 14:22 Ngày: 04/04/2016

Thành phố mới Bình Dương từng bị gắn với hình ảnh "thành phố ma" bởi tỷ lệ cư dân sinh sống rất thưa thớt. Hiện tại, tỉ lệ đất trống tại khu vực này vẫn còn rất lớn, nhiều sản phẩm vẫn đang xây dựng dở dang và có dấu hiệu bị bỏ hoang...

Thời gian gần đây Thành phố mới Bình Dương đang từng ngày chứng kiến những bước tiến lớn về cơ sở hạ tầng cũng như các dự án buôn bán kinh doanh và nhà ở để thu hút thêm nhiều cư dân đến đây sinh sống. Hiện tại, UBND tỉnh Bình Dương đã cho chuyển toàn bộ công việc sang tòa nhà hành chính mới, khiến mật độ xe cộ và người dân qua lại trong khu vực đã tăng đáng kể so với trước.

Tuy nhiên, tỉ lệ đất trống trong toàn khu vẫn ở mức cao, nhiều căn biệt thự, liền kề tại một số dự án đang xây dựng dở dang và có dấu hiệu bị bỏ hoang. Khu phố liền kề vẫn còn nhiều dãy vắng người ở.

UBND tỉnh Bình Dương cũng như nhà đầu tư Becamex đang kì vọng các dự án lớn về hạ tầng như đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ giúp kết nối khu vực này tốt hơn với các địa bàn khác như Tp.HCM, Đồng Nai, từ đó tăng lượng cư dân, lưu thông qua lại tại Thành phố mới.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật về tình hình hiện tại của dự án Thành phố mới Bình Dương:

Thành phố mới Bình Dương

 

 

Hãng xe Ford


cửa hàng tiện lợi trong Thành phố mới Bình Dương


 

toppage